TỔNG QUAN VỀ SHOP SƠ SINH ANGEL BABE

CHỦ SHOP SƠ SINH ANGEL BABE. TRẦN NGỌC YẾU PHƯỢNG.

Tổng quan về shop sơ sinh Angel Babe của chủ shop trần ngọc yếu phượng như thế nào? Trải qua bao khó khăn vất vả trong cuộc sống. Từ lúc còn đang làm 1 cô bé học sinh tiểu học. Đã nung nấu ý định mở được 1 cửa hàng quần áo bán đồ sơ sinh cho trẻ em .

Bắt đầu lên cấp 2 của trần ngọc yếu phượng ước mơ ngày bé càng lớn dần lên trong tôi . Lúc nhỏ tôi đã chịu thiệt thòi vì gia đình không được khá giả về kinh tế.

Khi nhìn bạn bè cùng trang lứa được ba mẹ mua cho những bộ quần áo đẹp. Và từ đó tôi đã nghĩ không muốn con mình sau này. Cũng phải mặc những bộ quần áo xấu xí như tôi nữa.

Trong khi những đứa trẻ khác được ba mẹ mua cho những bộ quần áo. Bé bé xinh xinh nhìn rất đáng yêu. Kể từ đó ước mơ của tôi đã hình thành rõ ràng .

Giới thiệu về chủ CỬA Hàng sơ sinh Angel Babe.

CHỦ SHOP SƠ SINH ANGEL BABE. TRẦN NGỌC YẾU PHƯỢNG.
CHỦ SHOP SƠ SINH ANGEL BABE. TRẦN NGỌC YẾU PHƯỢNG.

Tôi là Trần Ngọc yếu Phượng Năm nay tôi 30 tuổi. Tôi quê quán ở Tiền Giang Lên Sài Gòn học tập chuyên ngành kế toán vào năm 2006.

Và nhanh tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán vào năm 2010. Sau đó tôi đi làm kế toán viên cho một vài công ty lớn. Và tôi có yêu 1 anh chàng cũng khá đẹp trai. Cho đến năm 2015 thì tôi quyết định lấy chồng.

Trong quá trình mang bầu bé đầu tiên thì tôi xin nghỉ làm kế toán tại công ty. Kể từ đó tôi không còn đi làm kế toán văn phòng nữa. Trong quá trình mang bầu sinh con. Đã giúp ước mơ ngày bé của tôi trở thành hiện thực.

Do việc phải mua những mặt hàng quần áo sơ sinh cho con. Và từ đó đã giúp cho tôi hiểu thêm về loại mặt hàng này. Nhìn những đồ em bé khiến cho tôi rất thích thú đam mê được kinh doanh mặt hàng này .

Thời gian ban đầu vợ chồng bắt đầu kinh doanh với số vốn 50 triệu. Tôi bắt đầu kinh doanh những mặt hàng cơ bản về bé sơ sinh.
Trụ sở kinh doanh của tôi là căn phòng trọ Chỉ có 12 m2 trong một con hẻm nhỏ. Lúc đó tôi bắt đầu triển khai xây dựng bán hàng online trên Facebook. Tuy nhiên ban đầu tuy gặp nhiều khó khăn về vốn. Cũng như về không gian bán, nhưng tôi lại rất thuận lợi .

Khách hàng của tôi chủ yếu mua trên Facebook. Cũng như tới trực tiếp căn nhà nhỏ của tôi khá đông. Đã khiến cho tôi cóm động lực để phát triển cho công việc kinh doanh của mình.

Quá trình phát triển của đồ dùng sơ sinh Angel Babe.

Kể từ ngày tôi thành lập và phát triển công việc kinh doanh đồ sơ sinh của mình. Tại đường Cộng Hòa quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh. Với căn phòng nhỏ 12 m2 cũng như vốn liếng chỉ có 50 triệu.

ĐỌC THÊM:  Phụ nữ mang thai có nên đi làm bằng xe ô tô không?

Tuy nhiên tôi được may mắn là gặp được sự ủng hộ. Của nhiều khách hàng các ông bố và bà mẹ đã không quảng ngại. Shop bé nhỏ của tôi mà tới trực tiếp mua hàng.

Đã khiến cho tôi quên đi mệt mỏi trong lòng tôi luôn luôn nghĩ về sự phát triển của shop .
Sau khi kinh doanh được 3 tháng tại căn phòng trọ nhỏ hẹp tôi.

Tôi và chồng quyết định đi thuê một nhà nguyên căn, tại đường Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú. Tuy căn nhà mới có rộng hơn so với căn phòng trọ cũ, tuy nhiên cũng không rộng hơn bao nhiêu.

Vì lúc này không chỉ còn hai vợ chồng tôi nữa mà đã có thêm em bé ( bé tên sony ). Và ông bà cũng thường xuyên lên thăm cháu nhiều hơn. Cũng kể từ đây công việc của tôi gặp nhiều khó khăn hơn. Vì thị trường bắt đầu có sự biến động lớn.

Rất nhiều các kênh bán hàng trên Facebook. Cũng như các phần mềm bán hàng shopee, Lazada,  sen đỏ. Đã bắt đầu hiện lên và họ phát triển rất nhanh. Làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của tôi rất nhiều .

Công việc trong thời gian này cũng ảm đạm. Tuy nhiên kinh tế gia đình may mắn là công việc của chồng tôi phát triển. Cho nên cũng đỡ đần và làm hậu phương vững chắc cho tôi phát triển thêm.

Năm 2018 vợ chồng tôi quyết định vay mượn tiền, để mua một căn nhà khang trang hơn. Tại địa chỉ 49/30/6 đường Lương Thế Vinh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy có ngôi nhà mới xong căn phòng khách không được rộng rãi như mong muốn. Nhưng cũng đủ cho tôi để làm cơ sở kinh doanh quần áo sơ sinh của mình.

Kể từ đó đến nay với tinh thần luôn cố gắng phấn đấu. Cũng như đầu tư nhiều vào vốn hàng và hệ thống quảng cáo marketing cho công việc. Tôi đã càng ngày nhận được sự ủng hộ mua sắm từ các mẹ bầu nhiều hơn.

Và bắt đầu từ đó tôi đã làm thương hiệu riêng cho shop của mình. Tôi đã đặt thương hiệu của shop tên là. Shop sơ sinh Angel Babe.

Tầm nhìn và sứ mệnh của shop sơ sinh Angel Babe.

Với tầm nhìn và định hướng của mình. Tôi luôn mong muốn cửa hàng sẽ ngày càng phát triển. Và tôi luôn luôn đầu tư thêm nhiều các mặt hàng đa dạng hóa chủng loại sản phẩm. Để cho các mẹ bầu thỏa sức lựa chọn.
Được các mẹ bầu đặt niềm tin rất nhiều vào shop. Và shop sơ sinh ANGEL BABE trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng. Được nhiều khách hàng biết đến khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ từ shop Angel Babe .

Shop sơ sinh Angel Babe đã trở thành nơi bán hàng uy tín và chất lượng. Cho các mẹ yên tâm lựa chọn sản phẩm. Khi shop đưa ra mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất so với thị trường chung.

Đồng hành mua sắm cùng các mẹ bầu, shop đã trở thành nơi quen thuộc. Mua sắm của ba mẹ, kể từ lúc mang thai cho đến lúc bé đã tròn 1 tuổi.
cửa hàng đồ mẹ và bé  Angel Babe đã mang đến 1 hình ảnh lớn với nhiều gia đình. Shop sơ sinh angel babe luôn luôn nhiệt tình với khách hàng. Và luôn tư vấn chính xác để cho ba mẹ bé mua hàng hợp lý và không bị tốn kém nhiều.

ĐỌC THÊM:  Trẻ sơ sinh nên mặc như thế nào là tốt nhất?

Kể từ đó đến nay với tinh thần luôn cố gắng phấn đấu. Cũng như đầu tư nhiều vào vốn hàng và hệ thống quảng cáo marketing cho công việc. Tôi đã càng ngày nhận được sự ủng hộ mua sắm từ các mẹ bầu nhiều hơn.

Và bắt đầu từ đó tôi đã làm thương hiệu riêng cho shop của mình. Tôi đã đặt thương hiệu của shop tên là. Shop sơ sinh Angel Babe.

Trẻ sơ sinh shop Angel Babe ở đâu?

SƠ SINH SHOP ANGEL BABE
SƠ SINH SHOP ANGEL BABE

Tọa lạc trong Con hẻm nhỏ tại địa chỉ. 49/30/6 đường. Lương Thế Vinh, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú. Thành phố Hồ Chí Minh.
Shop tuy nhỏ bé nhưng cũng đủ cho các mẹ bầu. Tới tham quan và mua sắm shop có đủ các phương thức thanh toán như tiền mặt. Chuyển khoản và quẹt thẻ.

Tuy nhiên hiện nay vì công nghệ 4.0 đang phát triển. Hình thức mua sắm online đang trở thành chủ đạo nên đa phần. Các mẹ để tiết kiệm thời gian và công sức nên đã mua sắm chủ yếu online.

Qua các phương tiện như Zalo  hoặc qua Facebook.
Tuy nhiên shop vẫn khuyến khích các mẹ ở gần shop. Có thể đến trực tiếp tham quan và mua sắm. Để có thể nhìn trực tiếp và dễ dàng. Quyết định sản phẩm hơn trong quá trình lựa chọn các món đồ.

Lời tri ân của shop Quần áo sơ sinh Angel Babe đến khách hàng.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay. Thì không thể không có được sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian 5 năm vừa qua. Shop angel babe XIN CẢM ƠN đến một số các mẹ.

Đã sinh thêm em bé thứ hai cũng đã nhớ đến shop. Và tới trực tiếp của shop để mua sắm lần nữa.
Để tỏ lòng cảm ơn tới khách hàng của mình.

Shop Angel babe sẽ luôn đưa ra các chương trình giảm giá.

Khuyến mãi cho các mẹ.

  • Cụ thể khi các mẹ mua sắm đến lần thứ 2. Sẽ được shop giảm giá 3% trên đơn hàng.
  • Các đơn hàng bất kể cả lớn hay nhỏ sẽ được free ship miễn phí trong bán kính 5km.
  • Freeship đơn hàng nội thành 500k trở lên .
  • Freeship đơn hàng ngoại thành 1.000k trở lên .
  • Shop sơ sinh angel babe có các chương trình giảm giá đặc biệt.
  • Hoặc tặng thêm các món đồ khác cho bé.
  • Ngoài ra để cảm ơn sự trung thành và ủng hộ của khách hàng.
  • Trẻ sơ sinh shop Angel babe luôn luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi theo mùa.
  • Cũng như luôn quan tâm đến khách hàng và chất lượng hàng hóa.
  • Shop sẽ luôn ưu tiên về giá cả để cho khách hàng yên tâm khi mua sắm .

CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ VÀ ĐANG MUA HÀNG. ỦNG HỘ SHOP TRONG SUỐT THỜI GIAN VỪA QUA .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0933846889