Top 5 phòng khám phụ khoa tốt nhất quận 6

Bs. Phan Nguyễn Hoàng Vân - phòng khám sản phụ khoa tốt nhất quận 6

Top 5 phòng khám phụ khoa tốt nhất quận 6 . Các vấn đề liên quan tới phụ khoa luôn là mối nguy hiểm đe dọa tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Để đảm bảo có sức khỏe tốt để đảm bảo thai kỳ, mọi người nên thăm khám theo hướng dẫn. 

Với chị em phụ nữ, việc khám thai và chăm sóc sức khỏe sinh sản là điều vô cùng quan trọng. Nhưng giữa vô vàn các phòng khám sản phụ khoa đang tồn tại ở thành phố Hồ Chí Minh này. Thì việc tìm được một địa chỉ khám thai và khám phụ khoa chất lượng lại là một nỗi lo với chị em phụ nữ. Thấu hiểu được điều này, shop trọn bộ đồ sơ sinh Angle Babe sẽ giới thiệu với các chị em những địa chỉ khám sản phụ khoa chất lượng ở quận 6.

Với các bạn nữ trước khi quan hệ, nên thăm khám 1 -2 năm/ lần để đảm bảo không bị viêm nhiễm do các vấn đề về kinh nguyệt. 

Với phụ nữ sau khi quan hệ nên khám phụ khoa từ 6 tháng – 1 năm/ lần. Bởi sau khi quan hệ, các vấn đề viêm nhiễm thường xảy ra rất nhiều.

Dưới đây là top 5 phòng khám phụ khoa tốt nhất quận 6 mà shop áo quần sơ sinh Angel Babe muốn giới thiệu với chị em phụ nữ để giúp chị em thuận tiện hơn trong việc thăm khám sức khỏe. 

MỤC LỤC

1. Phòng khám phụ khoa tốt nhất quận 6 – Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Anh

Bs. Kim Anh - phòng khám sản phụ khoa quận 6
Bs. Kim Anh – phòng khám sản phụ khoa quận 6

Địa chỉ: Số 255 Cao Văn Lầu, Phường 2, Quận 6, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Từ 17:00 – 20:30 các ngày Thứ Hai – Chủ Nhật

Số điện thoại: 028.3969.1595

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Anh là bác sĩ có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa ở phụ nữ. Hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Anh đang giữ vai trò là Trưởng khoa Phụ Ngoại, Bệnh viện Hùng Vương. Với khả năng chuyên môn của mình cùng với kinh nghiệm dày dạn trong nghề, bác sĩ Kim Anh luôn mang đến các phương pháp chẩn đoán và điều trị phù hợp và hiệu quả dành cho chị em.

Bác sĩ Kim Anh cũng là bác sĩ khá tâm lý, hiểu và chia sẻ được với chị em về các vấn đề mà họ đang gặp, điều này tạo nên sự gần gũi và thoải mái dành cho chị em khi đến khám. Đây có thể là một địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất quận 6 mà bạn đang cần tìm. 

Cơ sở vật chất: Với hệ thống trang thiết bị máy móc siêu âm hiện đại và đủ tiêu chuẩn giúp cho việc khám thai, quản lý thai kỳ và chẩn đoán các bệnh lý về thai nhi và phụ khoa trở nên chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều. Phòng khám đặc biệt chú trọng việc giúp các thai phụ và chị em cảm thấy an tâm và hài lòng hơn với các điều kiện chẩn đoán cận lâm sàng ngày càng tiên tiến và hiệu quả hơn.

Xem thêm:

ĐỌC THÊM:  TOP 5 phòng khám phụ khoa tốt nhất tại quận 4.

2. Phòng khám phụ khoa tốt nhất quận 6 – Ts.Bs Lê Thị Thu Hà 

Phòng khám Sản phụ khoa-Ts.BS Lê Thị Thu Hà
Phòng khám Sản phụ khoa-Ts.BS Lê Thị Thu Hà

Địa chỉ: 905A Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, Hồ Chí Minh

Số điện thoại TS BS Lê Thị Thu Hà: 0903 718 441

Lịch làm việc: Từ 17:00 – 21:00 các ngày Thứ 2 – Chủ nhật

Ts.Bs Thu Hà hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn nhỏ: Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Thành Đô, Bệnh viện Vạn Hạnh, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế, Bệnh viện 7A, Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Hạnh Phúc. Bác sĩ Lê Thị Thu Hà hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Sản N1 của Bệnh viện Từ Dũ. Đồng thời, bác sĩ cũng làm việc tại phòng khám ngoài giờ hành chính.

Kinh nghiệm chuyên môn

 1. Khám và điều trị các bệnh lý về Sản phụ khoa
 2. Siêu âm thai và quản lý thai kỳ
 3. Tư vấn và điều trị hiếm muộn, vô sinh

BS Lê Thị Thu Hà là 1 bác sĩ giỏi bệnh viện Từ Dũ, với nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự yêu mến của sản phụ và gia đình. Bác sĩ mở phòng khám sản khoa ngoài giờ để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Phòng khám của Ts.Bs Thu Hà cũng là một lựa chọn tuyệt vời trong việc lựa chọn phòng khám tốt nhất quận 6. 

Dịch vụ chính

 • Cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa
 • Khám thai
 • Quản lý thai sản
 • Điều trị bệnh phụ khoa
 • Đặt thuốc âm đạo
 • Lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư
 • Siêu âm sản khoa
 • Siêu âm phụ khoa

3. Phòng khám sản phụ khoa tốt nhất quận 6 – Bs Phan nguyễn hoàng vân

Bs. Phan Nguyễn Hoàng Vân - phòng khám sản phụ khoa tốt nhất quận 6
Bs. Phan Nguyễn Hoàng Vân – phòng khám sản phụ khoa tốt nhất quận 6

Địa chỉ: Số 109 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

 Lịch làm việc: Từ 17:00 – 20:30 từ Thứ Hai – Thứ Bảy

Số điện thoại: 0918.621.983

Bác sĩ chuyên khoa 1 Phan Nguyễn Hoàng Vân là bác sĩ chuyên khoa Sản tại bệnh viện Hùng Vương, BS.CKI. Phan Nguyễn Hoàng Vân từng giữ vai trò là giảng viên chuyên ngành Sản phụ khoa đại học Y dược TPHCM. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Phan Nguyễn Hoàng Vân chuyên khám các bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, siêu âm, khám dưỡng thai và tầm soát ung thư.

Tốt nghiệp tại trường đại học Y Dược TPHCM, đến nay bác sĩ sản phụ khoa Phan Nguyễn Hoàng Vân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị các bệnh lý sản phụ khoa. Với chuyên môn cao, sự tận tâm và nhiệt tình trong việc thăm khám chữa bệnh, bác sĩ sản phụ khoa Phan Nguyễn Hoàng Vân được rất nhiều chị em tin tưởng và hài lòng.

4. Phòng khám sản phụ khoa tốt nhất quận 6- Bs Đặng Thị Phương Thảo

Bs. Đặng Thị Phương Thảo - bệnh viện Từ Dũ
Bs. Đặng Thị Phương Thảo – bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: số 4 đường 24A, Phường 10, Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Từ 17h00 – 20:00 các ngày từ Thứ hai – Thứ sáu

Liên hệ:  0903871172

Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám trị bệnh chuyên sâu về sản phụ khoa cụ thể như:

 • Khám sản phụ khoa
 • Siêu âm thai
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Đặt vòng
 • Điều trị hiếm muộn

Phòng khám sản phụ khoa BS Phương Thảo tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ y tá, nhân viên.

Có thể kể đến là vị bác sĩ phụ trách chuyên môn tại phòng khám: Bác sĩ Đặng Thị Phương Thảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Phương Thảo chuyên khám và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa và siêu âm.

Cơ sở vật chất kỹ thuật: Trong công tác khám chữa, phòng khám sản phụ khoa BS Phương Thảo luôn đặt sự hiệu quả điều trị và sư an toàn cho bệnh nhân lên hàng đầu. Nên hệ thống máy móc, trang thiết bị tại phòng khám được chú tâm đầu tư hiện đại và đầy đủ. Nhằm giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh và thực hiện điều trị hiệu quả nhất.

Xem thêm:   Combo cho trẻ sơ sinh

ĐỌC THÊM:  Mới có thai không ăn gì trong 3 tháng đầu

5. Phòng khám sản phụ khoa tốt nhất quận 6 – BS.Nguyễn Thị Bạch Nga

phòng khám Bs. Nguyễn Thị Bạch Nga
phòng khám Bs. Nguyễn Thị Bạch Nga

Địa chỉ: Số 69 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Từ 19:00 – 21:00 các ngày từ Thứ Hai – Thứ Bảy

Số điện thoại: 08.3864.3547 hoặc 028.3875.1661

Bác sĩ Nguyễn Thị Bạch Nga từng đảm nhận vị trí Phó Giám Đốc Bệnh viện Hùng Vương, là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa dành cho các chị em. Đến với Phòng khám Sản phụ khoa – BS.CKII. Nguyễn Thị Bạch Nga, chị em sẽ cảm thấy an tâm rất lớn. Bởi khả năng chuyên môn của bác sĩ Bạch Nga. Cùng với đó là khả năng thấu hiểu tâm lý chị em của bác.

Như vậy, top 5 phòng khám phụ khoa mà Angel Babe giới thiệu tới chị em phụ nữ gồm:

 1. Phòng khám sản phụ khoa – Bs. Nguyễn Thị Kim Anh 

 2. Phòng khám sản phụ khoa – Ts. Bs. Lê Thị Thu Hà.

 3. Phòng khám sản phụ khoa – Bs. Phan Nguyễn Hoàng Vân.

 4. Phòng khám sản phụ khoa – Bs. Đặng Thị Phương Thảo.

 5. Phòng khám sản phụ khoa – Bs. Nguyễn Thị Bạch Nga.

Sự chuẩn bị kiến thức về phòng khám rất có ý nghĩa cho việc so sánh và đánh giá. Đặc biệt là khi lựa chọn địa chỉ thăm khám tốt nhất cho mình và người thân. Ngoài các thông tin cơ bản phải được cập nhật liên tục. Không thể nào bỏ qua được việc cân nhắc các yếu tố khác. Chẳng hạn như chi phí điều trị, đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất,… Đặc biệt là chi phí. Các bạn có biết không, chi phí khám của các cơ sở đều sẽ giao động trong khoảng từ 150.000 – 500.000. Tuy nhiên, các mức chi phí sẽ phụ thuộc vào bạn khám vì gặp phải vấn đề gì? Và chi phí cho các bệnh khác nhau là không giống nhau. Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để có những review trung thực và chính xác.

Angel Babe xin kính chúc chị em phụ nữ có một sức khỏe tốt. Hơn nữa là có một thai kỳ khỏe mạnh. Đặc biệt là luôn hạnh phúc trong cuộc sống. 

Hãy cùng ghé thăm Shop đồ bé gái sơ sinh Angel Babe của chúng mình để tìm hiểu chi tiết trọn gói về trẻ sơ sinh. Đồng hành cùng Angel Babe để có sự chuẩn bị chào đón bé yêu tuyệt vời nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Tân Phú
FB Tân Phú
0933846889